Christiano Ronaldo góp công lớn đưa Al Nassr vào tứ kết Arab Champions Cup

0
211
Ronaldo đánh đầu giúp Al Nassr hòa Zamalek 1-1. Ảnh: TCR

Al Nassr đã gặp nguy cơ bị loại ở vòng bảng đến phút 87, nhưng cuối cùng đã ghi bàn thắng cân bằng 1-1 nhờ cú đánh đầu của Christiano Ronaldo từ đường tạt của hậu vệ Ghislain Konan. Kết quả này đảm bảo Al Nassr tiến vào tứ kết với vị trí nhì bảng C, mặc dù Ronaldo cùng các đồng đội đã cố gắng ghi thêm bàn nhưng không thành công.

Ronaldo đánh đầu giúp Al Nassr hòa Zamalek 1-1. Ảnh: TCR

Arab Club Champions Cup là giải đấu thường niên cho các CLB khối Arab ở Trung Đông và Bắc Phi. Al Nassr dự giải năm nay theo lời mời từ Hiệp hội bóng đá Arab, mà không phải chơi vòng loại. Giải diễn ra từ 27/7 đến 12/8, với 16 đội chia làm bốn bảng, mỗi bảng bốn đội, chọn hai đội đứng đầu vào tứ kết.

Sau ba trận, Al Nassr thắng một, hòa hai, giành năm điểm và đứng nhì bảng C sau Al Shabab. Zamalek là đại diện Ai Cập, đứng thứ ba với bốn điểm và bị loại. Trong tám đội vào tứ kết, có tới bốn đại diện Arab Saudi là Al Nassr, Al Shabab, Al Hilal và Al Ittihad. Christiano Ronaldo và đồng đội sẽ gặp CLB Raja (Morocco) ở tứ kết ngày 6/8.

Christiano Ronaldo không ghi bàn ở trận đầu gặp Al Shabab, nhưng lập công giúp đội nhà hạ Union Monastirienne (Tunisia) 4-1 ở trận thứ hai. Al Nassr bất ngờ bị Zamalek dẫn trước ở lượt cuối, nhưng thoát thua nhờ Ronaldo. Lúc mãn cuộc, có khán giả trên sân King Fahd đốt pháo sáng mừng thành tích của Al Nassr.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here