Người mẫu Pali Delish Nguyễn Phương Anh qua đời ở tuổi 36

0
262
Chân dung người mẫu Pali Delish Nguyễn.

Tin buồn này được chia sẻ vào ngày 17/8 bởi gia đình cô – tên thật Nguyễn Hồng Phương Anh, ở tuổi 36. Pali Delish Nguyễn, người sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng tại TP.HCM, qua đời vào lúc 22h45 ngày 16/8.

Gia đình cho biết họ đang trong tình trạng đau buồn và bối rối, không thể chia sẻ thêm thông tin cụ thể. Theo thông báo, lễ nhập quan diễn ra lúc 6h30 và lễ viếng lúc 7h30 ngày 18/8 tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Lễ động quan sẽ diễn ra lúc 12h cùng ngày, và linh cữu sẽ được hỏa táng tại Đài hỏa táng Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.

Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn vì sự ra đi đột ngột của Pali Delish Nguyễn. Á quân The Face và Top 18 Miss Intercontinental – Tường Linh – cho biết: ‘Chưa kịp bao lâu chúng tôi mới gặp chị, tin này thật sốc, chúc chị yên nghỉ.’ Nam ca sĩ Dương Edward cũng gửi lời chia buồn: ‘Chị gái ơi, chúng ta mới còn ngồi cùng nhau, hãy yên nghỉ.’

Nhiều người trong ngành giải trí và thời trang, bao gồm stylist Hoàng Ku, cũng đã bày tỏ sự bàng hoàng trước tin tức này. Người bạn thân của Pali Delish Nguyễn – Hiền Vũ – chia sẻ: ‘Tôi gửi tới người bạn thân nhất của mình. Khó mà tin được, chúng ta mới gặp nhau không lâu thôi mà. Em bé nhỏ mà tôi luôn yêu thương’.

Chân dung người mẫu Pali Delish Nguyễn.

Ngoài những người bạn thân thiết và đồng nghiệp, những người đã từng cùng làm việc và hợp tác với Pali Delish Nguyễn đều bất ngờ khi biết tin này. Đối với họ, người mẫu thời trang này luôn được biết đến là một người nhẹ nhàng, luôn tập trung vào tương lai và đã phát triển sự nghiệp kinh doanh sau thời gian làm người mẫu.

Pali Delish Nguyễn, tên thật Nguyễn Hồng Phương Anh, sinh năm 1988. Trước khi dấn thân vào lĩnh vực thời trang, Pali Delish Nguyễn đã nổi tiếng trong cộng đồng với danh xưng “hot girl” và là người mẫu ảnh. Cô luôn chia sẻ những hình ảnh hướng dẫn về cách tạo dáng, chụp ảnh và tham gia làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang, luôn nhận được sự tương tác tích cực từ cộng đồng mạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here