HLV Mai Đức Chung: Đội tuyển nữ Việt Nam không sợ đội Mỹ

0
1594

HLV Mai Đức Chung quả quyết tại buổi họp báo trước trận đấu rằng: “Chúng tôi không sợ đội tuyển Mỹ”. Dù đối đầu với một đối thủ mạnh như đội bóng xứ cờ hoa, là nhà vô địch World Cup và đứng đầu bảng xếp hạng FIFA, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tự tin vào ý chí quyết tâm của người phụ nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung khẳng định: “Đội tuyển nữ Việt Nam yếu hơn nhưng chúng tôi không đến đây để chơi đùa, mà để thi đấu và học hỏi. Dù đối thủ là đội Mỹ, một “ngọn núi” sừng sững trước mắt, nhưng không vì thế mà đội tuyển nữ Việt Nam chùn bước. Chúng tôi sẽ áp dụng đấu pháp thông minh để giảm thiểu số bàn thua và nếu có cơ hội ghi bàn, chúng tôi sẽ tận dụng thật tuyệt vời”.

HLV Mai Đức Chung tự hào về tấm vé dự World Cup nữ 2023.

“HLV Mai Đức Chung, nhà cầm quân 73 tuổi của đội tuyển nữ Việt Nam, cho biết đội của họ không nghĩ đến việc thắng lợi, nhưng sẽ chơi với quyết tâm cao nhất. Ông so sánh với việc Argentina vô địch World Cup 2022 nhưng vẫn thua Ả Rập Xê Út ngày ra quân. Đội tuyển nữ Việt Nam đã gặp nhiều đối thủ mạnh trước đó như Tây Ban Nha, Đức, New Zealand và đã học hỏi từ những trận đấu đó. Chúng tôi sẵn sàng tạo ra bất ngờ và không có gì sợ hãi trước đối thủ Mỹ. Chúng tôi rất thoải mái và không cảm thấy áp lực. Được đấu với đội Mỹ là điều tuyệt vời và chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu đội Mỹ qua video và có chiến thuật hợp lý nhất.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here