Hà Lan đặt mục tiêu thắng đậm Việt Nam

0
318
HLV Andries Jonker ăn mừng cùng cầu thủ Hà Lan. Ảnh: AFP

Theo HLV Jonker, mục tiêu cho trận đấu tới của Hà Lan không chỉ là giành ba điểm. “Chúng tôi cần thắng để giành vé đi tiếp và cố gắng thắng đậm để dẫn đầu bảng”, ông chia sẻ. Hiện tại, Hà Lan đứng thứ hai bảng E với cùng 4 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng bại so với Mỹ. Trận cuối, Hà Lan đối đầu với Việt Nam, đội đã bị loại sau hai trận thua liên tiếp, trong khi Mỹ gặp Bồ Đào Nha.

HLV Andries Jonker ăn mừng cùng cầu thủ Hà Lan. Ảnh: AFP

Thuộc phân nhánh, đội nhất bảng E sẽ đối đầu với nhì bảng G. Hiện tại, Thuỵ Điển đang dẫn đầu bảng G với hai chiến thắng liên tiếp trước Nam Phi và Italy, có khả năng cao sẽ giành ngôi nhất bảng khi chỉ còn gặp Argentina – đội đã bị loại – ở lượt cuối.

HLV và cầu thủ Esmee Brugts đều cho rằng ghi nhiều bàn thắng vào lưới Việt Nam là điều quan trọng. Esmee Brugts tự tin sẽ chơi tốt hơn so với hai trận đấu trước, khi đối đầu với Việt Nam.

“Trận gặp Bồ Đào Nha, tôi có chút áp lực vì đây là màn ra mắt tại World Cup. Trận thứ hai, tôi cũng áp lực và căng thẳng khi đối đầu Mỹ, đội bóng lớn. Kết quả hòa 1-1 rất quan trọng. Tôi hy vọng trận tới sẽ còn chơi tốt hơn và có thể ghi bàn”.

Hà Lan từng đạt vị trí nhì tại World Cup 2019 và hiện đứng thứ 9 thế giới, cao hơn Việt Nam 21 bậc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here