Đội tuyển nữ Việt Nam đối đầu tuyển nữ Mỹ ở World Cup 2023

1
783

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển nữ Mỹ trong trận đấu lịch sử tại World Cup nữ lần đầu tiên. Mỹ là đương kim vô địch thế giới và đứng đầu bảng xếp hạng FIFA, có lực lượng mạnh mẽ hơn hẳn so với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Mỹ đã trải qua nhiều thay đổi từ khi giành chức vô địch World Cup 4 năm trước, nhưng vẫn giữ lại những cầu thủ kỳ cựu như Lindsay Horan, Alex Morgan, Megan Rapinoe và Alyssa Naeher. Họ sẽ đóng vai trò quan trọng khi dẫn dắt các tài năng trẻ trong đội.

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Mỹ: Khoảnh khắc lịch sử - 1

Đội tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cho thử thách.

Đối diện với sức mạnh đáng kinh ngạc của Mỹ, đội tuyển Việt Nam phải sẵn sàng với cả kĩ thuật, chiến thuật lẫn tinh thần. Dù đã có kinh nghiệm đối đầu với các đội hàng đầu thế giới, Mỹ vẫn mạnh hơn hẳn. Vượt qua nỗi sợ hãi và kiên định sẽ giúp đội tuyển Việt Nam đối mặt với những cuộc tấn công mạnh mẽ từ đối thủ.

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Mỹ: Khoảnh khắc lịch sử - 2
Megan Rapinoe vẫn có tên trong đội hình đội tuyển nữ Mỹ.

HLV Mai Đức Chung sẽ có lựa chọn khó khăn cho đội hình ra sân. Có thể Chương Thị Kiều sẽ không được đá chính. Đội hình dự kiến của Việt Nam sẽ gồm: Kim Thanh, Thu Thương, Diễm My, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Thu Thảo, Dương Thị Vân, Thái Thị Thảo, Huỳnh Như, Thanh Nhã và Hải Yến.

Đội hình dự kiến Nữ Việt Nam vs Mỹ

Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thương, Diễm My, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Thu Thảo, Dương Thị Vân, Thái Thị Thảo, Huỳnh Như, Thanh Nhã, Hải Yến.

Mỹ: Naeher, Crystal Dunn, Sauerbrunn, Gima, Fox, Lindsay Horan, Sullivan, Lavelle, Swanson, Alex Morgan, Smith.

Trận đấu dự kiến khó khăn cho đội tuyển Việt Nam khi Mỹ được dự đoán sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here