Đội tuyển nữ Việt Nam có thể vắng Chương Thị Kiều

0
1977

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào World Cup nữ 2023 bằng trận đấu với đội tuyển nữ Mỹ vào ngày 22/7. Để có cơ hội giành chiến thắng, HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ cần tập trung vào việc hạn chế số bàn thua trong trận đấu. Trong hoàn cảnh này, vai trò của các trung vệ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

HLV Mai Đức Chung sẽ sử dụng sơ đồ chiến thuật 3-5-2 hoặc 5-4-1 để ngăn cản đối thủ tiếp cận khung thành nhanh chóng. Các trung vệ như Chương Thị Kiều, Lê Thị Diễm My, Lương Thị Thu Thương, Trần Thị Thu, Trần Thị Thuý Nga và Trần Thị Hải Linh sẽ đảm nhận nhiệm vụ này.

Chương Thị Kiều chưa thể ra sân ở World Cup nữ 2023.

Tuy nhiên, việc ra sân của Chương Thị Kiều gặp khó khăn. Cầu thủ này chưa thi đấu trọn vẹn trong một năm qua và gặp phải nhiều chấn thương. HLV Mai Đức Chung cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa cô vào sân. Dù Chương Thị Kiều có tố chất xuất sắc, nhưng không thể mạo hiểm với một ca chấn thương phức tạp.

Chương Thị Kiều khao khát tập luyện để ra sân.

Trong thời điểm này, việc lựa chọn đúng về nhân sự sẽ rất quan trọng đối với đội tuyển nữ Việt Nam. Hy vọng rằng, Chương Thị Kiều sẽ có cơ hội thi đấu trong thời gian phù hợp, và trở lại với phong độ hàng đầu của mình, để đóng góp vào thành công của đội tuyển chúng ta tại World Cup nữ 2023.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here