Ngày 17/7, buổi ghi hình đêm Chung kết chương trình Đạp Gió 2023 đã diễn ra tại Trung Quốc. Đêm Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 21/7. 

Ngay sau buổi ghi hình, những tin đồn về kết quả chương trình nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội Weibo. Trong đó, đáng chú ý là thông tin Chi Pu sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của chương trình cùng Ella, Amber, Tạ Na, Chu Châu, Giả Tịnh Văn…

Được biết, người đẹp Việt Nam sẽ đạt vị trí hạng 6 chung cuộc. Cô cũng giành chiến thắng trước Lưu Nhã Sắt trong màn đối đầu Who’s that girl. 

Mạng xã hội Weibo lan truyền tin đồn Chi Pu sẽ ra mắt trong đội hình chiến thắng của “Đạp gió 2023”.

Là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý, nếu Chi Pu giành được vị trí trong nhóm nữ mới không phải điều quá bất ngờ.

Trong quá trình tham gia Đạp gió 2023, Chi Pu đã thể hiện nỗ lực thông qua những màn trình diễn ấn tượng với kỹ năng trình diễn cuốn hút, khả năng vũ đạo điêu luyện, đầu tư kỹ lưỡng về trang phục. Vì thế thứ hạng của Chi Pu luôn nằm trong top cao ở các bảng xếp hạng độ yêu thích. Gần đây nhất, cô đạt vị trí top 1 trong số 21 tỷ tỷ tham gia vào Đạp gió 2023 ở vòng công diễn thứ 5. 

Thành công tại Đạp gió 2023 khiến tên tuổi Chi Pu thăng hạng. Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và có độ phủ sóng rộng rãi tại Trung Quốc.

Theo bảng xếp hạng của trang Kompa.ai của Trung Quốc, Chi Pu đã xuất sắc đứng vị trí top 1 trong danh sách các nghệ sĩ có lượng tương tác lớn nhất tháng 6/2023. Người hâm mộ trong và ngoài nước, đặc biệt là ở Trung Quốc đang thực hiện hàng loạt hoạt động để ủng hộ về mặt tinh thần cho Chi Pu. 

Kể từ khi cái tên Chi Pu được công bố là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia Đạp gió 2023 đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên với sự nỗ lực mang đến loạt sân khấu ấn tượng, tích cực quảng bá hình ảnh Việt Nam, Chi Pu đã cho thấy bản thân là một nghệ sĩ thực lực, đầy tiềm năng và là sự lựa chọn sáng suốt của chương trình.

Người hâm mộ hy vọng Chi Pu sẽ trở thành 1 trong những cái tên nhận được tấm vé debut trong chương trình năm nay. Kết quả chính thức sẽ được công bố vào ngày 21/7 trên Mango TV.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here