Diễn viên hài Quang Trung thi Vietnam Idol 2023

0
122

Diễn viên Quang Trung – 29 tuổi, quen mặt qua nhiều vai hài – khiến Mỹ Tâm và giám khảo Vietnam Idol 2023 bất ngờ vì giọng hát.

Quang Trung thi ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau (Phương Uyên – Vũ Thảo My), thể hiện chất giọng tình cảm, nhiều cảm xúc. Khi anh hát, Mỹ Tâm nhìn hai giám khảo Huy Tuấn, Nguyễn Quang Dũng tỏ vẻ hài lòng. Kết thúc, cô khen thí sinh “mang đến điều thú vị bất ngờ”.

Quang Trung từng được nhắc đến nhiều sau vai diễn trong dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh của Mỹ Tâm, ra rạp năm 2019. Mỹ Tâm hào hứng: “Chị biết đến em với vai trò diễn viên, nhưng chưa bao giờ nghe Trung hát live”.

Mỹ Tâm góp ý cho Quang Trung về cách lấy hơi, xử lý những nốt rung tinh tế hơn. Trước khi trao vé vàng cho thí sinh, ca sĩ nói vui “lo lắng sẽ mất đi một diễn viên hài” trước quyết định lấn sân của đàn em. Đáp lại, Quang Trung hứa sẽ phát triển song song công việc yêu thích.

Mỹ Tâm bất ngờ khi gặp Quang Trung ở vòng vé vàng Vietnam Idol 2023. Ảnh: Cát Tiên Sa

Giám khảo Nguyễn Quang Dũng nói xúc động khi nghe Quang Trung cất giọng vì cảm nhận được tình cảm lẫn đam mê về âm nhạc. Còn Huy Tuấn nhận xét âm sắc của Quang Trung dễ khiến người nghe nhận biết – yếu tố quan trọng của một người ca sĩ. Nhạc sĩ nói từng nghe nhiều người hát ca khúc nhưng thích cách xử lý của Quang Trung hơn vì không nức nở.

Thí sinh cho biết đăng ký tham gia sân chơi âm nhạc vì muốn có thêm trải nghiệm. Diễn viên không gặp áp lực chuyện được khán giả biết đến trước đó, thay vào đó phải thay đổi, thích nghi ra sao với các thử thách tại cuộc thi.

Quang Trung nói: “Tôi không cố nghĩ cách để chinh phục ai hoặc tỏa sáng thế nào. Mong muốn lớn nhất của tôi là được trải nghiệm, học hỏi. Tôi luôn chuẩn bị sẵn tâm lý bản thân có thể bị loại bất cứ lúc nào”.

Diễn viên cho biết khi quyết định nộp hồ sơ không biết giám khảo là ai, nhất là sự trở lại của Mỹ Tâm. Hiện anh có động lực, được truyền cảm hứng nhiều hơn sau nhiều lời động viên.

Quang Trung, 29 tuổi, từng học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, là thành viên của nhóm hài Tía Lia. Năm 2016, anh thi game show Cười xuyên Việt, dừng ở top 4. Năm 2017, anh có vai điện ảnh đầu tay – Đực trong phim Lô tô của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, sau đó là Chị trợ lý của anhKhán giả đánh giá cao cách diễn tự nhiên, biểu cảm linh hoạt của Quang Trung trên màn ảnh.

Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam trở lại sau bảy năm ngưng sản xuất, gây chú ý sau tập một lên sóng hôm 8/7. Sân chơi là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Pop Idol đến từ Anh, lên sóng lần đầu tiên vào năm 2007. Qua bảy mùa tổ chức, chương trình từng phát hiện nhiều giọng ca, quán quân lần lượt là Phương VyQuốc ThiênUyên Linh, Ya Suy, Nhật Thủy, Trọng Hiếu, Janice.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here